Bánh Waffle Chà Bông Có Khác Gì Bánh Waffle Thông Thường?

Bánh waffle đã quá quen thuộc với người phương Tây bởi đây là món ăn truyền thống của người Châu Âu. Bánh "tổ ong" đã trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay có rất nhiều loại bánh lấy cảm hứng từ bánh waffle với nhiều hình dạng, kết cấu và đặc biệt là hương vị khác nhau. Bánh waffle chà bông được coi là một sản phẩm sáng tạo độc đáo được tạo bởi cty thực phẩm HBC Foods. Hãy cùng tìm hiểu xem hai dòng sản phẩm này có gì khác nhau nhé!

So sánh sự khác nhau của hai loại bánh Waffle


Bánh waffle truyền thống

Bánh Waffle truyền thống


Hương vị của bánh Waffle thường là sự hòa trộn giữa vị ngọt, bùibéo ngậy. Công thức cơ bản bao gồm bột mì, trứng, sữa và một số gia vị như vani, muối. Bánh có vị ngọt nhẹ và mùi thơm dễ chịu từ những nguyên liệu trên. Kết cấu bánh thường là lớp vỏ giòn bên ngoài và lớp nhân mềm bên trong, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa độ giòn và mềm.

Bánh Waffle phổ biến vì nhiều lý do. Đầu tiên, các hương vị khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh và thêm đồ ăn kèm như kem, trái cây tươi, sốt sô cô la, mứt, các loại hạt hoặc kem đánh bông, tạo nên những trải nghiệm ẩm thực phong phú. Thứ hai, bánh quế " tổ ong" thường được làm tại chỗ và có thể được thưởng thức khi còn nóng, khiến trải nghiệm ăn uống trở nên thú vị hơn nhiều. Cuối cùng, những chiếc bánh waffle được thiết kế với những hình vuông hay hình khối độc đáo tạo nên món ăn có vẻ ngoài hấp dẫn và kích thích người thưởng thức.

Bánh Waffle là một món tráng miệng thơm ngon, có thể dùng làm bữa chính hoặc ăn vặt trong ngày. Bánh quế không được coi là một món ăn nhẹ lành mạnh nếu chúng được tiêu thụ quá mức hoặc chứa các thành phần không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, hãy sử dụng bánh với chế độ ăn uống lành mạnh nếu chúng được chế biến và sử dụng một cách khôn ngoan, kết hợp với các nguyên liệu tốt cho sức khỏe và ăn điều độ.

Bánh Waffle chà bông

Bánh Waffle chà bông


Bánh Waffle chà bông được làm từ trứng tươi, sợi chà bông (gà hoặc bò), bột mì, đường, v.v. Bánh Waffle chà bông được sản xuất bởi công ty thực phẩm HBC, từ đó dòng sản phẩm Zeli'z chà bông ra đời. Điểm khác biệt lớn nhất ở bánh quế là hương vị độc đáo đến từ sự kết hợp giữa vị ngọt, mềm, mịn và những sợi bông dai, thơm. Bánh chà bông có kết cấu đặc biệt, nhờ hình dạng "tổ ong" lấy cảm hứng từ bánh waffle nên hương vị và công dụng hoàn toàn khác biệt. Bánh chà bông là loại bánh waffle chà bông phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo sử dụng bất cứ lúc nào. Bánh chà bông Zeli'z hiện có 3 vị: phô mai, bò tươigà quay. Bánh có kết cấu giống nhau, nhưng hương vị hoàn toàn khác.

Bánh chà bông Zeli'z thơm ngon và không hại sức khỏe. Lớp bánh Zeli'z bên ngoài mềm mịn, nhân bánh dai, khi nhai bánh bạn có thể cảm nhận được những sợi chà bông mềm . Sự kết hợp này làm cho hương vị thơm ngon và độc đáo hơn khi sử dụng chúng. Tóm lại, sự khác biệt giữa 2 loại bánh waffle nguyên liệu, hương vị và kết cấu. Cả hai sản phẩm đều có hình dáng giống nhau, nhưng trải nghiệm và hương vị hoàn toàn khác biệt giữa bánh truyền thống và bánh đổi mới. Cả hai đều đáng để thử và trải nghiệm, hiện bánh Zeli'z chà bông đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

HBC FOODS cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng, là thương hiệu phân phối những sản phẩm bánh chà bông-bông lan , bánh gạo, kẹo dẻo nước giải khát thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

Địa chỉ: 33NV7, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

Hotline : 090 290 7997

Email: hbcfoods.info@gmail.com

Fanpage: HBC FOODS

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bánh Bông Lan Nhật Sản Xuất Theo Công Nghệ Lần Đầu Tiên Có Mặt Tại Việt Nam

Tất Tần Tật Các Vị Bánh Waffle Chà Bông Của Nhà HBC Foods

Bánh Bông Lan Nhật Hiện Đại Mang Hương Vị Ẩm Thực Nhật Bản